ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Chào bạn;

Bạn đang chơi một trong các ứng dụng nổi tiếng nhất hiện nay. Khi tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng này nghĩa là bạn đã đồng ý vô điều kiện với các điều khoản trong thoả thuận sử dụng này. Trường hợp bạn không đồng ý với thoả thuận sử dụng này thì bạn không được phép cài đặt, sử dụng và không được phép bấm Đồng Ý.

1. Bạn tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào trò chơi, thay đổi mã nguồn, cấu trúc, các  lệnh hay làm thay đổi kết quả chơi (hack, cheat, bots). Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

2. Khi tải, cài đặt và sử dụng game này, bạn đã đồng ý và chấp nhận rằng ứng dụng có thể có lỗi và các lỗi có thể phát sinh lỗi bất kỳ khi nào. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với các thiệt hại gây ra do các lỗi nói trên, bao gồm thiệt hại trực tiếp và gián tiếp. Khi phát sinh lỗi, phải ngừng ngap lập tức việc cài đặt, sử dụng ứng dụng và phải thông báo với chúng tôi ngay lập tức.  Khi chơi game bạn phải chú ý giữ gìn sức khoẻ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về vấn đề sức khoẻ của bạn khi sử dụng ứng dụng này.

3. Chúng tôi coi việc cài đặt lại ứng dụng này giống như việc bạn cài mới hoàn toàn. Nếu bạn không đồng ý vui lòng không cài đặt lại. Vì vậy, sau khi cài đặt và đồng ý với ứng dụng này, bạn vui lòng không xoá game. Nếu bạn xoá game và muốn sử dụng tiếp, bạn sẽ phải cài đặt lại. Sau khi cài đặt lại, bạn có thể bị thu phí một lần nữa.

4. Khi tải game này bạn phải trả tiền. Để tránh trường hợp bạn phải trả tiền mà không cài đặt game, chúng tôi có thể không áp dụng thu phí ngay lập tức khi bạn tải ứng dụng này. Nếu bạn không phải trả phí ngay khi tải game thì chúng tôi sẽ thu phí khi bạn cài đặt và chạy. Phí tải ứng dụng tạm thời được quy định là 30.000 Việt Nam Đồng (ba mươi nghìn đồng) một lần tải, phí này có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước. Nếu bạn không đồng ý vui lòng không tải ứng dụng, không cài đặt. Trong một số trường hợp phí này được thu thông qua cổng thanh toán SMS. Chúng tôi thu phí không phải vì chúng tôi xuất bản game và khoản phí bị thu không phải là phí bản quyền. Chúng tôi thu phí vì bạn tải game từ website của chúng tôi. Nếu không phải bạn tải game từ website của chúng tôi thì bạn không được bấm nút đồng ý, không được cài đặt và ngay lập tức phải xoá bỏ

5. Ứng dụng này có thể phát sinh lỗi không mong muốn, khiến bạn óc thể phải trả nhiều tiền hơn thông thường. Các lỗi này rất đa dạng bao gồm: Lỗi phát sinh do thiết bị của bạn, do máy chủ, do ngôn ngữ lập trình, do bảo mật…

Nếu bạn phát hiện ra lỗi này, bạn phải khiếu nại với chúng tôi bằng văn bản hoặc email trong vòng 05 giờ đồng hồ kể từ thời điểm bạn bị thu phí vượt quá thoả thuận. Bạn cần gửi kèm cơ sở để xác định bạn đã bị thu phí vượt quá, chúng tôi cần kiểm chứng trước khi hoàn tiền cho bạn. Thời hạn hoàn tiền là không quá 1 năm kể từ ngày khiếu nại. Chúng tôi có thể hoàn tiền bằng

6. Khi thoả thuận sử dụng này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần phải thông báo. Thoả thuận sử dụng mới có hiệu lực ngay từ khi chúng tôi công bố trên website.  Bạn có trách nhiệm tự cập nhật và đồng ý các thoả thuận sử dụng mới. Nghiêm cấm bạn sử dụng khi bạn không đồng ý với các thoả thuận.

7. Nghiêm cấm tải ứng dụng này, cài đặt ứng dụng này phục vụ  mục đích kinh doanh. Bạn không được  phép chia sẻ trực tuyến, copy, paste, cho, biếu, tặng.

8. Chúng tôi có thể thu thập thông tin của bạn phục vụ mục đích nghiên cứu, kinh doanh.

9. Nếu bạn không đồng ý vô điều kiện với các thoả thuận trên đây, bạn không được phép tải và chạy ứng dụng này.

Sau khi bạn tải Game về, bạn có thể chép vào thẻ nhớ hoặc cài trực tiếp trên điện thoại để chơi.
Các website khác vui lòng ghi rõ nguồn: http://taigamevui.info khi đăng lại.
Cập nhật ngày: October 19, 2011